3 thẻ đỏ tai tiếng nhất của Lionel Messi

Trong sự nghiệp “lẫy lừng” của mình, Leo Messi cũng có những “vết nhơ” nhất định. Đó là việc anh chưa từng giành 1 danh hiệu quốc tế nào, với ĐTQG. Đó còn là 3 chiếc thẻ đỏ đầy tai tiếng, anh phải nhận trong hơn 10 năm thi đấu. Hôm nay, mời anh em cùng admin w88 thể thao, nhìn lại “3 chiếc thẻ đỏ tai tiếng trong sự nghiệp của Messi” nhé.

3 thẻ đỏ tai tiếng trong sự nghiệp Messi

Vốn là 1 cầu thủ hiền lành, ít khi gây hấn với đối phương. Nhưng ít ai ngờ, Messi đã có 3 lần bị truất quyền thi đấu. Đây hầu hết đều là những tình huống M10 ở vào thế bị động, hoặc bị đối phương gây hấn.

1. Giao hữu bóng đá Argentina vs Hungary

Trận đấu diễn ra từ năm 2005. Chỉ mất vỏn vẹn 1 phút 32 giây, Messi đã phải rời sân trong sự ngỡ ngàng của toàn đội. Anh đã có hành vi đánh nguội cầu thủ đội bạn. Sau khi tham khảo ý kiến từ trọng tài biên, trọng tài chính đã rút thẻ đỏ với Messi. Tuy nhiên, án phạt này cũng có phần chính xác với M10.

2. Trận đấu Argentina vs Chile (Copa America)

Tại 1 giải đấu cúp quan trọng như Copa, Messi cũng đã phải nhận thẻ đỏ. Đó là trận đấu với ĐT Chile. Khi đó, cả Messi và Medel đã có những tình huống va chạm nảy lửa. Sau khi can ngăn, cả 2 đều đã phải nhận thẻ đỏ rời sân từ trọng tài chính. Dù đó là tình huống Messi không cố ý, nhưng sau cùng M10 vẫn bị đuổi.

3. Chung kết Barca vs Alt. Bilbao (Siêu cúp TBN)

Lần thứ 3 nhận thẻ đỏ, chính là trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha mới đây. Messi đã có tình huống đánh nguội Villalibre bên phía Bilbao. Tình huống này đã không thể qua mắt được VAR. Sau khi kiểm tra, trọng tài không ngần ngại mà truất quyền thi đấu của siêu sao người Argentina.

Lời kết

Án phạt dành cho Messi, dự kiến sẽ bị treo giò từ 4-12 trận. Tất nhiên, đây sẽ là tổn thất cực lớn với Barcelona. Mùa giải đang trong giai đoạn khốc liệt, mọi sai lầm đều sẽ phải trả giá rất đắt. Cảm ơn anh em đã quan tâm bài viết hôm nay của chúng tôi. Nhanh tay đăng ký w88 ngay hôm nay, để update thêm nhiều tin mới hơn nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn vào w88 không bị chặn.