Báo động đỏ với HLV Frank Lampark cùng CLB Chelsea

Báo chí Anh và các nhà cái loan tin, HLV Lampark còn 3 trận đấu để giữ ghế HLV trưởng tại Chlesea. Bất chấp kết quả nghèo nàn thời gian qua, BLĐ Chelsea vẫn tạo cơ hội cho Lampark. Tuy nhiên, ông sẽ không được phép mắc thêm 1 sai lầm nào nữa.

Lampark còn 3 trận để “tự cứu mình”

Theo w88 thể thao: HLV Frank Lampard đang gặp vô vàn sức ép tại Chelsea. Đặc biệt là sau trận thua 0-2 trước Leicester vào giữa tuần. 200 triệu bảng đã được BLĐ Chelsea cấp cho Lampark, để ông mua về những cầu thủ mà mình cần. Nhưng có vẻ như ông không biết cách sử dụng những ngôi sao này. Vị trí thứ 8 trên BXH Premier League, không phải là điều Abramovich muốn thấy.

Lampard phải chịu trách nhiệm chính trong việc The Blues thi đấu sa sút như hiện tại. Ông cần phải làm được nhiều hơn thế. Các cầu thủ cũng nên tự kiểm điểm lại bản thân, để “cứu ông thầy” của mình. Hiện, những cái tên bao gồm Thomas Tuchel, Shevchenko, Julian Nagelsmann hay cả HLV Southampton hiện tại, ông Ralph Hasenhuttl đang là ƯCV cho ghế nóng tại The Blues.

Tương lai cựu tiền vệ người Anh sẽ phụ thuộc vào 3 trận sắp tới của Chelsea. 3 trận đấu này, không đơn giản 1 tí nào. Những Wolves, Burnley và Tottenham đang sẵn sàng “đá bay” L8 ra khỏi The Blues. Hãy cùng chờ xem, tương lai của Lampark và Chelsea có được cải thiện hay không nhé.

Cảm ơn anh em đã quan tâm bài viết hôm nay. Bạn có thể truy cập link vào w88 trên đth, để update tin thể thao khác nhé. Thân ái.

Xem thêm: Hướng dẫn fix lỗi w88 không vào được.