Bắt giữ 14 đối tượng đánh bạc tại Bình Dương

Ngày 16/1, công an Bình Dương đã tạm giữ hình sự đối với Hà Trọng Hoà (SN 1988, ngụ phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, Bình Dương). Ngoài Hòa, còn có 13 đối tượng khác nữa. Được biết, 14 đối tượng này có hành vi “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạc” trái phép.

Bắt giữ 14 đối tượng đánh bạc tại Bình Dương

Theo casino w88: Vào 16 giờ chiều 15/1, các trinh sát Phòng PC02 bất ngờ ập vào 1 nhà nghỉ trên địa bàn phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát (Bình Dương). Tại đây, công an đã triệt phá 1 sới bạc ăn tiền trái phép. Có tổng cộng 14 đối tượng, nam nữ khác nhau đang tụ sát phạt đỏ đen.

Tang vật thu giữ bao gồm: 850 triệu đồng tiền mặt, dụng cụ đánh bạc và giấy tờ có liên quan. Qua điều tra, xác minh đường dây đánh bạc này do Hà Trọng Hoà tổ chức. Hòa cử người làm nhiệm vụ cảnh giới, đồng thời thay đổi địa điểm cá độ thường xuyên. 4 triệu đồng là số tiền các con bạc nạp vào để chơi cá độ. Đây được coi như là “tiền đường”/người.

Ngoài đánh bạc, Hòa còn cho vay nặng lãi với lãi suất 20%/tháng. Cũng theo cơ quan điều tra, đối tượng Hòa từng có tiền án về tàng trữ vũ khí quân dụng, cố ý gây thương tích và vừa mới ra tù. Cảm ơn anh em đã quan tâm bài viết hôm nay của chúng tôi. Ngoài ra, anh em hãy tạo tài khoản w88 ngay hôm nay để chơi nhé.

Tham khảo: Cách nạp tiền w88 an toàn nhất.