Bắt giữ sới bạc tại địa phận huyện Tri Tôn

Sáng 17/3, Công an huyện Tri Tôn (An Giang) tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hồng Kiệt (30 tuổi), Huỳnh Văn Cưng (30 tuổi), Nguyễn Văn Điệp (41 tuổi, cùng ngụ tỉnh An Giang) và Nguyễn Văn Quốc Tăng (32 tuổi, ở tỉnh Vĩnh Long) để điều tra hành vi Đánh bạc. Được biết, sới bạc này hoạt động rất tinh vi, gây khó khăn cho CQĐT.

Tạm giữ 35 người đánh bạc ở huyện Tri Tôn

Theo casino w88: Khuya ngày 15/3, CA đã đột kích vào khu đất trống phía sau nhà riêng của ông Chau Sua (66 tuổi). Sới bạc nằm  ở ấp Phước Bình, xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn. Khi thấy công an ập vào, nhiều người đang đánh bạc đã nhanh chóng bỏ chạy. Cảnh sát bắt được 4 nghi can cùng 5 người khác có liên quan.

Tang vật bị thu giữ tại hiện trường gồm 7 xe máy, 2 ôtô, trên 112 triệu đồng và các dụng cụ dùng để đánh bạc. Công an huyện Tri Tôn đang mở rộng điều tra và truy tìm những người liên quan. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng. Ngoài ra, CA còn đang thực hiện truy tìm dấu vết của các con bạc khác.

Cảm ơn anh em đã quan tâm bài viết hôm nay của chúng tôi. Ngoài ra, anh em hãy tạo tài khoản w88 ngay hôm nay để chơi nhé.

Tham khảo: Cách rút tiền w88 an toàn nhất.