Bắt giữ sới gà ăn tiền của Tuấn “bao công”

Ngày 22/3/2021, CQCA thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) đã tạm giữ hình sự với 13 đối tượng. Trong đó có Vũ Ngọc Tuấn, Lê Hữu Thắng và Nguyễn Hoàng Quốc Nhật để điều tra về hành vi “Đánh bạc và đá gà ăn tiền”.

Triệt phá trường gà “Tuấn Bao công”

Theo casino w88: Sáng ngày 21/3, các trinh sát đội CSHS thành phố Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong đã triệt phá thành công một tụ điểm đánh bạc. Được biết, sới bạc này hoạt động dưới hình thức đá gà ăn thua tiền mặt. Địa điểm tổ chức đá gà là tại bãi đất trống thuộc tổ 39B, khu phố 11A, phường Tân Phong.

Qua điều tra, xác minh sới gà này của đối tượng Vũ Ngọc Tuấn (thường gọi là Tuấn Bao công, 39 tuổi) và Lê Hữu Thắng (tên thường gọi là Thắng Bân, 33 tuổi). Các đối tượng hiện cùng ngụ phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa. Tuấn và Thắng tổ chức và thu tiền xâu. Sau từng ván cược, các con bạc phải trả cho Tuấn và Thắng 700 nghìn đồng. Vào thời điểm bị bắt, các đối tượng đã chơi được 4 trận. Số tiền chung chia ước tính hơn 20 triệu đồng.

Sới gà này hoạt động đã nhiều tháng qua, gây mất trật tự an ninh xã hội. Công an đã nhiều lần xuống cảnh cáo, răn đe. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. Chúng tôi sẽ update thông tin ở những bài viết sau. Anh em có thể vừa cá độ w88, vừa theo dõi tin tức mỗi ngày. Cảm ơn anh em đã quan tâm. Thân!

Xem thêm: Những điều kiện rút tiền w88 là gì?