Chelsea chính thức sa thải HLV Frank Lampark

Như vậy sau rất nhiều lời đồn đoán, CLB Chelsea đã chính thức sa thải HLV Frank Lampark. Tất nhiên, điều này không khiến nhiều cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên, đâu đó vẫn có nhiều lời xót xa, thương cảm cho vị HLV trẻ tuổi này.

Lampark chính thức bị Chelsea sa thải

Theo w88 thể thao: Buổi tập mới nhất của CLB Chelsea đã phải hủy bỏ. Thay vào đó, họ sẽ có 1 buổi chia tay với HLV Frank Lampark. Thực tế việc L8 rời Stamford Brigde chỉ là vấn đề thời gian. Và với NHM lẫn chủ tịch CLB – Roman Abramovich, L8 vẫn luôn là huyền thoại. Đây vẫn sẽ là nhà của ông.

Trang chủ CLB thông báo: “Đây là một quyết định rất khó khăn, và không phải là một quyết định vội vàng của chủ sở hữu CLB và hội đồng quản trị. Chúng tôi rất biết ơn Frank vì những gì ông đã đạt được trong thời gian làm HLV trưởng của CLB … Tuy nhiên, những kết quả và màn trình diễn gần đây không đáp ứng được kỳ vọng của CLB, khiến Chelsea phải xếp giữa bảng mà không có bất kỳ con đường rõ ràng nào để cải chắc chắn cải thiện”

Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản w88.

“Không bao giờ là dễ dàng để chia tay một huyền thoại như Lampard, nhưng sau thời gian dài cân nhắc, CLB quyết định rằng cần phải thay đổi ngay bây giờ để Chelsea có thời gian cải thiện màn trình diễn và kết quả trong mùa giải này”.

Ngay cả ông chủ Abramovich cũng đã có những lời phát biểu, ngay sau khi ra quyết định sa thải Lampark. Tất nhiên, đây là điều không ai muốn. Nhưng tất cả đều phải được xảy ra, vì tương lai của CLB mới là điều quan trọng nhất. Những tin tức mới nhất về CLB Chelsea và HLV mới của đội bóng, sẽ được update liên tục. Mong anh em quan tâm, dành thời gian theo dõi nhé.

Xem thêm: Định nghĩa w88.com là gì?