Khởi tố nhóm người đánh bạc & chống đối công an

Ngày 26/3, Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk), đã ra quyết định khởi tố nhóm 4 đối tượng. Nhóm người này bao gồm Nguyễn Quốc Oai (59 tuổi), Lê Văn Thắng (31 tuổi), Nguyễn Trung Vững (39 tuổi), Nguyễn Trung Chuyền (22 tuổi, cùng ngụ xã Bình Thuận, đều là con cháu Oai). Cả 4 bị điều tra về hành vi “Đánh bạc & Cố ý gây thương tích”.

Hành hung công an khi bị bắt vì đánh bạc

Theo casino w88: Vào tối ngày 22/2, Công an xã Bình Thuận (Buôn Hồ), nhận tin báo có tụ điểm đánh bạc ăn tiền. Ngay lập tức, CA xác minh sới bạc này hoạt động tại nhà của N.Q.Oai. Sở chỉ huy đã điều động đơn vị trực thuộc đến triệt phá tụ điểm đánh bạc này. Trong lúc cả nhóm đang say sưa sát phạt thì CA ập vào bắt giữ.

Lúc này đã có một số đối tượng bỏ chạy. Trong lúc CA lập biên bản, 4 nghi phạm nói trên lén dùng hung khí tấn công lại CA. Trong lúc xô xát đã khiến thượng úy Hứa Mạnh Hùng bị thương nghiêm trọng. Công an thị xã Buôn Hồ đã nhanh chóng tăng cường lực lượng đến hiện trường vụ việc. Lực lượng đặc nhiệm đã khống chế và tóm nhóm người trên để đưa về trụ sở làm việc.

Thượng úy Hùng được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Theo kết quả giám định, thượng úy Hùng bị thương tích lên đến 19%. Hiện anh vẫn đang trong phòng “Hồi sức tích cực”, chờ kết quả chữa trị thêm. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức ở những bài viết sau. Truy cập link vào w88 trên điện thoại, để cập nhật tin tức được nhanh chóng nhé.

Xem thêm: Cách vào w88 không bị chặn an toàn nhất