Làm rõ vụ Huấn Hoa Hồng cắt ghép video từ thiện

Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Bộ Công an đang phối hợp với Trung tâm tin tức (TTTT) VTV24 để thực hiện việc xử lý fanpage “Huấn Hoa Hồng”. Được biết, fanpage này vừa qua đã đăng tải một loạt những video cắt từ chương trình thời sự để ghép ảnh Bùi Xuân Huấn trao quà từ thiện ở vùng lũ lụt miền Trung.

Mạo danh VTV24, Huấn Hoa Hồng bị xử lý ra sao?

Theo casino w88: Trong thời gian tới, Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Bộ Công an sẽ bàn bạc với TTTT VTV24 về trường hợp fanpage Huấn “Hoa Hồng” của đối tượng Bùi Xuân Huấn đăng tải video cắt ghép từ chương trình thời sự tối 17-10 của VTV24 về việc các nghệ sĩ lớn đang đi làm từ thiện tại “vùng lụt” miền Trung.

Tuy nhiên, qua kiểm tra thì video này đã bị cắt ghép một cách có tổ chức. Trong video giả, hình ảnh ca sĩ Mỹ Tâm trao quà cho một người dân được thay bằng ảnh của đối tượng Bùi Xuân Huấn, người được cư dân mạng biết đến với tên trên mạng là Huấn “Hoa Hồng”, đã từng dính rất nhiều phốt trước đây.

Nội dung đoạn video cắt ghép cho hay sau khi kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân của mình, đến ngày 21-10, Huấn “Hoa Hồng” đã có mặt ở thành phố Quảng Trị, trao tận tay từng thùng mì tôm, áo phao… nhằm chia sẻ khó khăn với người dân đang gồng mình gánh chịu hậu quả của bão lụt.

Cuối video được đè thêm giọng đọc giới thiệu tiểu sử của Bùi Xuân Huấn và thông tin người này đã có mặt ở Quảng Trị. Video này nhận được nhiều tương tác từ người dùng mạng xã hội nhưng hiện đã được lệnh gỡ và xóa bỏ hoàn toàn. Theo ông Lê Quang Minh (người đứng đầu VTV24), đã có nhiều trường hợp cắt ghép nội dung, mạo danh Đài Truyền hình Việt Nam với mục đích đánh bóng tên tuổi và cả mục đích thương mại nhằm trục lợi cho bản thân.

Nhưng lần này, việc mạo danh của Huấn “Hoa Hồng” đã bị đánh giá mức độ ảnh hưởng đến uy tín của kênh truyền hình này là tương đối rộng rãi nên ngoài việc lên tiếng vạch trần sự giả mạo trên công luận thì VTV24 quyết phối hợp với cơ quan chức năng để xác minh, xử lý nghiêm ngặt để nhằm làm gương cho những đối tượng khác đang có âm mưu thực hiện nhưn Huấn Hoa Hồng.

Cảm ơn anh em đã quan tâm bài viết hôm nay của chúng tôi. Ngoài ra, anh em hãy đăng ký w88 ngay hôm nay để cùng chơi và cùng chiến thắng với chúng tôi nhé. Cảm ơn anh em đã đọc bài viết hôm nay, hẹn gặp các bạn ở những bài viết tiếp theo. Thân ái.

Xem thêm: 3 bước rút tiền w88 nhanh chóng, an toàn nhất năm 2020.