Leeds Utd nhận thưởng khủng sau khi thăng hạng Premier league

Leeds United đã chính thức đoạt chức vô địch đấu trường Championship 2019/20 sớm 1 vòng đấu sau khi đội bóng bám đuổi phía sau là West Brom và Preston không thể giành được điểm tối đa trước 2 câu lạc bộ là Huddersfield và Stoke City. Với chức vô địch cực kỳ thuyết phục này, các cầu thủ Leeds sẽ được lên chơi tại Ngoại hạng Anh mùa sau (2020/21) – theo cập nhật từ admin nhà cái w88.

Việc các cầu thủ Leeds giành suất thăng hạng vào NHA mùa sau như đã nói là điều hoàn toàn xứng đáng. Họ là đội bóng sở hữu số trận thắng nhiều nhất cả giải đấu (26 trận), nhận họ cũng sở hữu hàng thủ nhận ít bàn thua nhất (34). Nếu như hoàn thành 2 trận còn lại, các cầu thủ dưới trướng HLV lão làng Marcelo Bielsa sẽ nâng số trận thắng của mình tại Hạng Nhất Anh mùa này lên con số 28.

Theo ước tính của báo chí lẫn truyền thông Anh, 1 suất lên chơi ở đấu trường Ngoại hạng Anh sẽ có giá trị tối thiểu khoảng 170 triệu bảng cho các câu lạc bộ này. Mùa trước, Aston Villa được thưởng tới 220 triệu bảng nhờ thắng trận chung kết play-off. Mùa 2017/18, Fulham được thưởng số tiền lên đến 212 triệu bảng nhờ làm được điều tương tự.

Như vậy, với suất thăng hạng mới giành được của mình thì các cầu thủ Leeds United được thưởng số tiền không dưới 220 triệu bảng (như câu lạc bộ Aston Villa). Cộng với tiền thưởng dành cho nhà vô địch Championship, The Whites hứa hẹn thu về không dưới 240 triệu bảng. Con số này thực sự ấn tượng. Nên nhớ rằng, với chức vô địch Champions League 2019/20, Liverpool cũng chỉ kiếm được khoảng 109 triệu bảng tiền thưởng.

Cảm ơn anh em đã quan tâm bài viết hôm nay. Ngoài ra, anh em có thể tham khảo các bài viết khác tại website w88 thể thao của chúng tôi nhé, thân ái.