Messi úp mở về tương lai của mình

Gần một nửa mùa giải đã trôi qua và báo chí, NHM lại tiếp tục bàn tán về tương lai của tiền đạo người Argentina, Lionel Messi. Đội trưởng của Barca đã có những tiết lộ về tương lai của mình trong buổi phỏng vấn mới nhất với đài La Sexta. Tuy nhiên, những gì mà anh tiết lộ cũng chỉ làm những người quan tâm thêm phần tò mò hơn mà thôi.

Messi úp mở về tương lai của mình

Theo w88 thể thao: Lionel Messi trả lời thẳng thắn câu hỏi của phóng viên về việc gia nhập Real hay Atl vào cuối mùa, anh cho hay “Tôi sẽ không gia nhập Real Madrid hay Atletico Madrid. Đây là điều không thể. Tôi không biết liệu mình có rời Barca hay không, tôi sẽ nói về điều này vào cuối mùa. Tôi hy vọng mình sẽ là một phần của đội bóng khi mình giải nghệ. Tôi luôn nói rằng tôi muốn trải nghiệm tại Mỹ. Nhưng không phải bây giờ. Tôi chưa nghĩ đến những chuyện ở cuối mùa. Sẽ không tốt cho bản thân tôi nếu nói về điều đó. Không biết rằng tôi có ra đi hay không nhưng nếu có, tôi muốn ra đi theo cách tốt nhất”.

Hợp đồng giữa M10 với Barca sẽ chính thức kết thúc khi mùa giải năm nay khép lại. Điều này đồng nghĩa với việc Messi có thể tự do đàm phán với các CLB khác từ đầu tháng 1/2021. Có nguồn tin cho rằng bản thân của El Pulga có thể sẽ chuyển đến Mỹ thi đấu và chính thủ quân của Barca cũng xác nhận điều này.

Trong tháng 9 vừa qua, Lionel Messi đã một lần nữa khiến thế giới bóng đá dậy sóng sau khi đệ đơn yêu cầu được rời Barca một lần nữa. Tuy nhiên, sau nhiều lần đàm phán kín thì Messi đã lựa chọn ở lại vì không muốn vướng vào cuộc chiến pháp lý với đội bóng đã làm nên tên tuổi anh. Bất chấp điều đó, động thái của Messi đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các ông lớn, đặc biệt trong đó có PSG và Man City.

Lời kết

Vẫn còn rất nhiều tin tức thú vị khác xoay quanh trái bóng tròn, chúng tôi sẽ update trên app w88 di động, mong anh em chú ý theo dõi. Thân ái.

Xem thêm: Nhà cái w88 có uy tín không?