Sergio Romero chia tay Manchester United

Sau rất nhiều lời đồn đoán, thủ môn Sergio Romero đã chính thức chia tay Man Utd. Thông báo trên được chính trang chủ CLB xác nhận. Được biết, thông báo được đưa ra, chỉ ít giờ sau khi MU có được tân binh Amad Diallo. Việc Romeo ra đi, chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Sergio Romero chia tay Manchester United

Theo w88 thể thao: Sau khi thông báo chia tay, Romeo đã quay trở về quê nhà Argentina và không tham gia luyện tập cùng đội. Anh muốn dành thời gian nghỉ ngơi, trước khi tìm kiếm CLB mới. Báo chí cũng loan tin, Romero sẽ gia nhập đội bóng quê nhà là Boca Juniors. Đây được xem là bước đi hợp lí, giúp Romeo có được xuất bắt chính trong màu áo ĐTQG.

Trước mắt, anh sẽ góp mặt với ĐTQG chinh chiến tại Copa America. Đây là giải đấu thường niên, được khởi tranh vào tháng 6. Romeo có 61 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Man Utd. Anh giữ sạch lưới tới 39 trận. Đây là thành tích không hề tồi với 1 GK dự bị. Anh nhận được rất nhiều sự yêu quý từ phía NHM. Các đồng đội và BHL cũng yêu quý thủ môn 33 tuổi.

Với tài năng và sự cố gắng của mình, Romeo vẫn thường xuyên được Solskjaer bắt chính. Nhưng đó là ở những trận đấu Cúp, sân chơi EPL lại là chuyện khác. Được biết, việc bị gạch tên khởi League Cup và FA Cup mùa trước chính là giọt nước tràn ly. Để cứu vãn sự nghiệp, ra đi là quyết định chính xác.

Marcos Rojo, đồng đội và đồng hương của Romero cũng đã trở lại Argentina. Hậu vệ cánh này sẽ đầu quân cho 1 đội bóng ở quê nhà. Cảm ơn anh em đã đọc bài viết hôm nay của nhà cái w88 online chúng tôi, hẹn gặp mọi người ở những bài viết sau.

Tham khảo: Hướng dẫn rút tiền w88 tại đây.