Son Hueng Min giành Quả bóng Vàng châu Á 2020

Sau rất nhiều lời dự đoán, danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á năm 2020 tiếp tục thuộc về tay tiền đạo người Hàn Quốc, Son Heung-min. Danh hiệu này đánh dấu lần thứ 4 liên tiếp mà ngôi sao của Tottenham được vinh danh. Tất nhiên, đây là điều hoàn toàn hợp lí vì ngoài Son, chẳng có cầu thủ nào thực sự nổi bật trong năm 2020.

Son Hueng Min giành Quả bóng Vàng châu Á 2020

Theo w88 thể thao: Son Heung-min tỏ ra không có đối thủ trong cuộc bình chọn danh hiệu cao quý này. Theo thông báo từ phía BTC, ngôi sao đang chơi cho Tottenham có được 286 điểm, bỏ xa đối thủ xếp sau là Sardar Azmoun (Zenit) với chỉ vỏn vẹn 89 điểm. Về thứ ba trong cuộc bầu chọn là tiền đạo đang chơi cho Ulsan Hyundai – Junior Negrao.

Son Heung-min đã và đang trải qua thời gian đẹp đẽ nhất cùng Tottenham. Thủ quân của ĐT Hàn Quốc thăng hoa tột độ dưới sự dẫn dắt của HLV Mourinho. Như các bạn đã biết, Son cũng chính là chủ nhân của anh hiệu FIFA Puskas 2020. Ngôi sao này đồng thời vừa cán mốc 100 bàn thắng cho đội chủ quản Tottenham.

Một điều khá thú vị cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á, đó là người nhận giải không thiết có quốc tịch châu Á. Ngoài Junior Negrao về ba trong cuộc bầu chọn năm nay, một cái tên rất đáng chú ý khác là Andres Iniesta (Tây Ban Nha) đứng thứ 4 trong cuộc bầu chọn này. Chúng tôi sẽ quay trở lại với những tin thể thao đặc sắc khác ở những bài viết sau, mong anh em chú ý theo dõi. Anh em có thể truy cập vào w88 bằng di động để đọc các bài viết ngay trên dế yêu của mình, cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm được thời gian. Thân ái.

Tham khảo: Nhận khuyến mãi w88 hấp dẫn 2021.