Top 5 điều thú vị về huyền thoại Kaka

Kaka – huyền thoại bóng đá Brazil, là thần tượng của biết bao con tim yêu trái bóng tròn. Ngoài tài năng trên sân cỏ, Kaka cũng có những niềm vui riêng rất “đời thường”. Đó là gì? Mời anh em cùng w88 thể thao đi tìm hiểu nhé.

Top 5 điều thú vị về huyền thoại Kaka

1. Tên thật của Kaka

Kaka có tên gọi đầy đủ là Ricardo Izecson dos Santos Leite. Từ nhỏ, cầu thủ này thường được người thân gọi vui là “Caca”. Sau này khi thi đấu bóng đá chuyên nghiệp, anh mới để tên là Ricardo Kaka.

2. Gia đình khá giả

Đa số các cầu thủ Brazil thường sinh ra, lớn lên ở các khu ổ chuột. Tuy nhiên, Kaka lại may mắn hơn rất nhiều. Anh sinh ra trong một gia đình khá giả, có truyền thống về giáo dục. Cuộc đời của Kaka bắt đầu theo cách không thể hoàn hảo, tốt đẹp hơn.

3. Thích chơi tennis từ nhỏ

Không phải bóng đá, tennis mới chính là môn thể thao Kaka yêu thích từ nhỏ. Tuy nhiên, sau khi bén duyên với trái bóng tròn, tài năng thật sự của anh mới được bộc lộ. Từ khi ký hợp đồng với CLB Sao Paulo, Kaka mới chuyên tâm vào phát triển sự nghiệp. Nhờ đó, túc cầu giáo mới có cơ hội chứng kiến ngôi sao này thi đấu.

4. Luôn luôn tin vào Chúa

Năm 18 tuổi, Kaka gặp một chấn thương rất nghiêm trọng khi đang đi bơi. Anh thường cầu nguyện với Chúa để mau khỏi bệnh. Cuối cùng sau nhiều nỗ lực, Kaka đã bình phục chấn thương. Kể từ đó, anh luôn tin vào Chúa, tin vào phép màu mà người mang lại. Mỗi khi ghi bàn, anh lại chỉ 2 tay lên trời. Đó là lời cảm ơn Chúa đã phù hộ cho mình.

5. Có tầm ảnh hưởng khắp thế giới

Kaka đã có 2 lần được lọt top 100 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. Đó là hai năm 2008 và 2009. Kaka giờ đã giải nghệ và thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện của FIFA, đại sứ hình ảnh cho Real Madrid hoặc AC Milan. Một ngôi sao bóng đá đẹp từ tính cách đến tài năng.

Lời kết

Có thể nói, sự nghiệp của Kaka là sự nghiệp hoàn hảo. Anh có đầy đủ tố chất để trở thành một huyền thoại. Một biểu tượng của bóng đá thế giới. Một đại sứ của Chúa đúng nghĩa. Cảm ơn anh em đã quan tâm. Truy cập nhà cái w88 để update những tin thể thao mới nhất nhé. Thân ái.

Xem thêm: Tổng hợp khuyến mãi w88 mới nhất.