Triệt phá sới bạc tại P. Tân Biên

Theo casino w88 – Ngày 20-10-2020 vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa đã ra quân và triệt xóa thành công một sới bạc ăn tiền trái phép quy mô lớn. Công an cũng đã nhanh chóng lập hồ sơ tạm giữ hình sự với tổng cộng 11 đối tượng tham gia sòng bạc tại KP.8A, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa này.

Theo hồ sơ điều tra ban đầu, chiều ngày 18-10, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an P.Tân Biên bí mật ập vào khu vực đường nội bộ KP.8A. Tại đây, công an đã bắt quả tang một nhóm người đánh bạc với hơn chục đối tượng cả nam lẫn nữ, bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Thấy công an ập vào, nhiều đối tượng đã nhanh chóng vứt đồ ở lại để bỏ chạy, nhưng lực lượng công an đã kịp khống chế được 11 đối tượng. Trên chiếu bạc công an thu giữ tang vật là 13 triệu đồng tiền mặt cùng bộ đồ xóc đĩa và dụng cụ đánh bạc khác có liên quan.

Qua điều tra ban đầu, công an xác định, sòng bạc trên do hai đối tượng: Thiên và Thẩu lập ra để thu tiền xâu. Hiện công an đang truy bắt các đối tượng này để phục vụ công tác điều tra theo đúng quy định của pháp luật. Cảm ơn anh em đã quan tâm bài viết hôm nay của chúng tôi. Ngoài ra, anh em hãy tạo tài khoản w88 ngay hôm nay để cùng chơi và cùng chiến thắng với chúng tôi nhé.

Tham khảo: Cách nạp tiền w88 nhanh chóng, an toàn nhất.